Xem tướng Mắt

1. Lông mày

Mày cao và sắc thanh tú, oai (uy) quyền và có lợi lộc lớn. Lông mày dài là chủ thọ, sống lâu. Lông mày mướt, đẹp giầu sang, dễ đỗ đạt cao. Lông mày giao gặp nhau là chết sớm. Mày như vòng cung tính hiền dịu, nhân hậu. Mày như trăng mới mục (cong như lưỡi liềm) là người thông minh. Lông mày dầy, rậm như tơ (nhỏ yếu) thì là người tham dâm (đa dâm). Lông mày như con ngài – mày ngài (tằm bướm) thì háo sắc (thích zai gái). Mày dài quá con mắt là người trung thực, giầu sang và sống lâu. Mày ngắn hơn mắt là người hướng nội, dễ cô độc, sống cô đơn. Mày giao không ngang nhau thì anh em ly tán. Lông mày mịn và xửng cao thì được phú quý và hiền hòa. Đuôi mày ngang với tóc mai, rất thông minh tuấn tú, học giỏi. Lông mày thưa , ít anh em và vô tình. Mày mọc loạn (không ngang hàng) sinh con trai ít hơn gon gái. Mày dựng đứng lên thì sẽ có quyền chức lớn  về võ quan. Chân mày có vằn thì thường gặp tai nạn bất ngờ.

2. Đôi mắt

xem tướng mắt, đổi mắt, lông mày

Mắt đẹp và dài như mắt chim phượng thì làm quan lớn, oai (uy) quyền to. Mắt như mắt cá giếc thì giầu có, phú quý. Mắt lớn mà sáng thì nhiều của cải giầu sang. Đầu mắt mà khuyết (nhỏ) thì phá gia chi tử. Mắt lộ mầu trắng nhiều thì dễ bại binh, thất trận và chết chốn binh đao. Mắt có hình tam giác là người có tính ác , hiểm hóc. Mắt dài, mày dài thì giầu có phong lưu. Mắt lồi ra thì chết sớm (yểu tử). Đồng tử có vằn đỏ thì có nhiều việc lôi thôi, kiện tụng. Mắt đỏ mà tròng vàng thì yểu tử, chết non. Mắt dài hơn tấc (tấc châu thân) thì làm quan lớn hoặc ở bên lãnh tụ. Mắt chớp có uy là người điều khiến muôn vạn người. Mắt như mắt dê (hoặc ti hí mắt lươn) là người lừa đảo, dễ bị hình phạt. Đuôi mắt xuôi xuống – vợ chồng dễ ly tán. Mắt hồng mà có mầu kim thì lục thân không gần (xa người thân).

đang cập nhật…

6 thoughts on “Xem tướng Mắt

 1. le hoai dan

  cach coi tuong mat

 2. nguyen quoc su

  cach xem tuong mat
   

  1. admin

   tại đây có nói sơ về cách xem tướng mắt bạn nhé: http://xemtuong.blogspot.com/p/xem-tuong-mat.html

 3. Hoàng Văn Bản

  Xin hỏi tôi năm nay 23 tuổi, có lông mày dài quá mắt đuôi lông mày và đầu lông mày dài  hường lên trên xin hỏi như thế có tốt không ạ, theo mọi người nhận xét nhìn mặt tôi rất dữ xin 1 lời giải thích của diễn đàn về loại lông mày đó.

 4. uyên uyên

  lông mày của tôi có dạng hình chữ Â, phần đầu đen nhưng bắt đầu qua tròng đen mắt là nhạt dần. Xin hỏi như vậy là số của tôi hậu vận không tốt ???

 5. ho thi dieu hong

  chan may em cach xa nhau va xuoi(xem hai kich thuy nga paris by night thay em co hinh dang can may nhu cam nhung khong den noi lam)

Leave a Comment