Đầu & Trán

xem tuong dau va tran

Da đầu mỏng là người bần cùng. Đầu có tật nhô lên không phải như sừng hay như mục u nhọt đó là người quí cách có thể phát đại phú.
Đầu lép là tổn phụ mẫu, lép bên phải là có hại cho mẹ, lép bên trái có hại cho cha. Sau cạnh tai có xương nổi cộm lên là trường thọ.
Khuyết lỏm xuống là chết yểu.
Cốt phù tang là xương 2 bên màng tang nổi lên, cũng như bên trên 2 tai có xương ngọc lâu gồ ra đều là tướng phú quí trường thọ. Đi cuối đầu, ngồi lắc đầu là tướng bần hàn hạ đẳng.
Phần trán tốt nhứt là cao và rộng, nên có câu: “Thượng đỉnh vuông tượng thẳng ngay; thiểu niên đáo lão được ngày giàu sang” là như vậy.
Trán cao đứng như bức tường, rộng úp vô như lá gan là tướng thọ và giàu.
Trán nghiêng cũng như đầu méo đều làm tổn hại cha mẹ. Nghiêng trái là hại cha, nghiêng phải là tổn mẹ.
Trên trán có 3 lằn ngang cong cong như chữ Tam là thông minh, gặp nhiều điều may mắn.
Trên trán có 3 lằn xuôi như chữ Xuyên là người có nhiều hy vọng thành công trong mọi dự tính về tương lai.
Trên trán có 3 lằn ngang rất bằng phẳng là người suốt đời góa bụa cô đơn không vợ không chồng, đàn bà đàn ông gì cũng vậy.

15 thoughts on “Đầu & Trán

 1. linh

  khó hiểu wa.phải có hình diễn tả thì mới hiểu đc

 2. t thay nhju kaj k dc chjh xac lem

 3. Hoang tien loc

  cũng đúng , trán tui có 3 làn ngang bằng phẳng , năm nay 21 tuổi rồi mak chưa từng có người yêu (thậm chí bạn khác phái cũng k )

 4. admin

  Eo, bạn yên tâm đi, chừng nào 31 tuổi thì mới cần xem xét lại tướng.

 5. minhIT

  trán mình thẳng cao ,rộng,không nhô ra củng không thụt vào,có 3 lằn ngang cong cong hình cánh chim,,như vậy kết luận sao tak? tác giả cho mấy cái hình đi mới biết được.chà căng quá !!

 6. ngo tuan

  Ở sau gáy, ngang với trán có xương nhô lên rất rõ và cao thì như thế nào.

  1. manh

   Là người có ham muốn về tình dục cao ( chắc chắn đấy )

 7. Hoàng Quang Hưng

  Tôi nghĩ những người hay phán người khác qua tướng mạo là những người tầm nhìn hạn chế, trí lực hạn hẹp nên chỉ nhìn được những cái cụ thể hữu hình chứ không nhìn được những thứ ẩn dấu, trừu tượng. Tôi lấy dẫn chứng nhé, thần đồng toán học Terrence Tao, được các nhà khoa học trên thế giới mệnh danh là Mozart của toán học vì tài năng toán học xuất chúng,ngay từ lúc 2 tuổi đã biết làm toán, dạy tiếng anh cho người anh họ 5 tuổi, nhưng xét về tướng mạo thì: vùng trán thấp hẹp, nhẵn,nếu để tóc thì đôi khi không thấy trán, một mắt nhỏ hơn mắt còn lại. Còn nhiều dẫn chứng nữa.

  1. Nguyễn Thu Trang

   bạn này nói đúng quá

  2. Người bí mật

   Bạn mới là người có tầm nhìn hạn chế..Trán Terrence Tao như thế mà thấp ạ, trán cao hay thấp thì còn phụ thuộc vào khuôn mặt để so sánh, k phải tất cả các tran so lại với nhau nhé. Đầu là nơi phát triển của trí tuệ, bạn thấy đầu trên của Terrence Tao khá to…Nếu bạn k biết gì về tướng học thì đừng nên ăn nói hàm hồ như thế
   Thanks!

 8. Danh Hong Phuc

  Trang tui co 3 ba lanh soc thang duong, tui ok bite throng day noi dung ok nua? Hi congrats la vay

 9. Đầu em ko bằng phẳng, từ trên đầu đến gần trán  vung lên  tí, giống như  1 dãy núi chia đầu ra làm 2 bên vậy. ko biết em thuộc kiểu đầu nào nhỉ, mấy anh chỉ em vs

 10. Tuấn Thi

  T thấy cũng chính xác,nhưng không tuyệt đối.

Leave a Comment