Logo Thuchanh.net Kiến Thức Thực Hành xuat khau lao dong nhat ban
home icon | | | GIẢI TRÍ | | | | | | |
 

Xem bói TUỔI TỴ trong năm 2013

Adwords: Kien thuc tong hop, kien thuc xa hoi, kien thuc gia dinh, kien thuc kinh doanh

Thực Hành / Xem Bói Online

XEM BÓI TUỔI TỴ TRONG NĂM 2013

NỮ MẠNG TUỔI TỴ:

Xem bói tuổi Ất Tỵ (Nữ) năm 2013 - Quư Tỵ: trang1,trang2.

Xem bói tuổi Kỷ Tỵ (Nữ) năm 2013 - Quư Tỵ: trang1,trang2.

Xem bói tuổi Đinh Tỵ (Nữ) năm 2013 - Quư Tỵ: trang1,trang2.

Xem bói tuổi Quư Tỵ (Nữ) năm 2013 - Quư Tỵ: trang1,trang2.

NAM MẠNG TUỔI TỴ:

Xem bói tuổi Ất Tỵ (Nam) năm 2013 - Quư Tỵ: trang1,trang2.

Xem bói tuổi Đinh Tỵ (Nam) năm 2013 - Quư Tỵ: trang1,trang2.

Xem bói tuổi Kỷ Tỵ (Nam) năm 2013 - Quư Tỵ: trang1,trang2.

Xem bói tuổi Quư Tỵ (Nam) năm 2013 - Quư Tỵ: trang1,trang2.

 

H́nh tượng Tị (rắn) trong tiếng Hán cổ (bên trái) thể hiện nét đặc biệt của rắn là khả năng thể hiện sức mạnh cả ở phần đầu và phần đuôi. Điều này giúp rắn làm chủ các chuyển động của ḿnh và có khả năng ngóc thẳng dậy, chăm chú quan sát khi cần. Kư tự phong thủy (bên phải) của Tị cũng thể hiện những đặc điểm này, với nét vẽ đậm dành cho cả phần đầu và phần đuôi. Sự mềm dẻo là đặc điểm nổi bật của tất cả các loài rắn và điều này cũng đúng với người sinh năm Tị. Đó là bí quyết giúp họ có thể sử dụng và tập trung cao độ năng lượng bên trong để thành công.

Cũng giống như rắn, thường ngủ đông khi trời giá lạnh và xuất hiện khi trời ấm áp, người tuổi Tị thường tỏa sáng ở những tháng thời tiết ấm áp. Tuổi Tị sinh vào giữa trưa của một ngày hè nóng bỏng thường hạnh phúc hơn người sinh vào nửa đêm của một ngày đông lạnh giá. Người xưa cho rằng tuổi Tị sinh vào một ngày băo tố có thể gặp khó khăn nguy hiểm suốt cuộc đời.

Thông thái và bí hiểm

Tị là con giáp khôn ngoan nhất, thông thái nhất, hấp dẫn và cũng bí ẩn nhất trong 12 con giáp. Người sinh năm Tị thường có hiểu biết sâu sắc về triết học. Họ sinh ra là những người giỏi tư duy và xuất sắc trong việc t́m kiếm giải pháp cho những vấn đề phức tạp. Họ thích làm việc bằng trí óc nhiều hơn là bằng cơ bắp, thích tổ chức và lập kế hoạch chứ không muốn trực tiếp nhúng tay vào công việc.

Tị dành rất nhiều thời gian suy nghĩ, nhưng không phải loại người hay lo. Họ dùng thời gian yên tĩnh để chiêm nghiệm. Họ khát khao học hỏi, và điều này khiến cho tính cách người tuổi Tị vô cùng phức tạp. Điều họ quan tâm liên tục thay đổi, hết sức khó nắm bắt.

Indira Gandhi tuổi Đinh Tị (1917).

Indira Gandhi tuổi Đinh Tị (1917).

Tuy sẵn ḷng chia sẻ kiến thức nhưng tuổi Tị không thích tiết lộ suy nghĩ hay cảm xúc của ḿnh cho bất cứ ai. Họ thường giữ kín bí mật cuộc sống riêng. Nguyên nhân một phần là do sự thiếu ḷng tin ở những người khác.

Kỹ năng giao tiếp của người tuổi Tị rất tốt. Họ tuyệt vời trong ứng xử, không bao giờ ầm ĩ hoặc ăn nói gay gắt. Bên cạnh đó, họ khá bảo thủ và hay nghi ngờ. Con giáp này thích những cuộc chuyện tṛ thú vị nhưng rất ghét những chuyện vô bổ, phù phiếm, hoặc nếu câu chuyện lặp đi lặp lại th́ họ sẽ chuyển sự chú ư đi nơi khác ngay. Bạn đừng bao giờ mong có thể nói chuyện lâu với con giáp này về những đề tài nhàm chán, chẳng hạn như thời tiết. Họ chỉ thích tập trung vào những ư tưởng mới, khác thường và những cuộc tranh luận thông minh.

Kiên nhẫn và bền bỉ

Rắn rất giỏi chờ đợi, chúng có thể chờ hàng tháng, hàng năm, kiên nhẫn quan sát con mồi. Rồi khi thời cơ tới, chúng sẽ dồn toàn bộ sức lực và ra tay. Cũng giống như vậy, nếu người tuổi Tị không bằng ḷng với ai đó, họ có thể nín nhịn và giữ mối hận trong nhiều năm mà không thể hiện bất kỳ cảm xúc ǵ. Rồi một ngày, khi gặp thời điểm thích hợp và ít ngờ nhất, họ sẽ tấn công trở lại không chút thương xót. Không một con giáp nào khác có thể kiên nhẫn như Tị. Tốt nhất là đừng bao giờ làm kẻ thù của tuổi này.

Người sinh năm Tị cũng rất bền bỉ. Họ sẽ kiên định theo đuổi mục tiêu, bất kể điều đó khó khăn tới mức nào. Hết sức kiên định trong mọi việc, tuổi Tị rất ghét bị thất bại. Hiếm khi thấy họ để mất thời gian hay năng lượng vào những công việc không hứa hẹn tiềm năng lớn.

Tự tin và cứng đầu

Trực quan và khả năng trí tuệ của Tị vượt trội so với tư duy logic, họ thường nghe theo bản năng và cảm xúc chứ không để tâm nhiều tới các dữ liệu. Con giáp này rất tự tin và chẳng mấy quan tâm tới quan điểm của người khác. Họ thường chỉ dựa vào phán đoán của chính ḿnh. Tuổi Tị thích đưa ra lời khuyên hơn là nhận chúng. Bản tính cứng đầu và thói quen từ chối những lời góp ư có tính xây dựng khiến người tuổi Tị có thể gặp phải những rắc rối không cần thiết.

Tuy khó chấp nhận lời khuyên của người khác, con giáp này lại khá kiên nhẫn khi giúp đỡ mọi người. Khả năng nh́n nhận vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau của họ được đánh giá rất cao. Khi rơi vào t́nh thế tiến thoái lưỡng nan, tuổi Tị thường phản ứng nhanh chóng và không do dự, v́ họ tuyệt đối tin tưởng vào điều ḿnh làm.

Bob Dylan tuổi Tân Tị (1941)

Ca sĩ Đoan Trang tuổi Đinh Tị.

Công việc

Người sinh năm Tị có miệng lưỡi khá trơn tru và rất phù hợp với ngành triết học. Người ta có thể gặp rất nhiều nữ tuổi Tị trong giới thời trang cao cấp, nhờ vẻ đẹp huyền thoại của họ.

Con giáp này có khả năng nhanh chóng nắm bắt những t́nh huống phức tạp và lặng lẽ giải quyết chúng. Tính tổ chức, khả năng tiếp thu những kỹ năng mới và trí nhớ tuyệt vời giúp họ hoàn thành tốt công việc. Họ phù hợp hơn với công việc độc lập, để có thể tự do di chuyển và làm việc theo nhịp điệu của ḿnh, không bị ai chi phối.

Trong bất cứ công việc ǵ, Tị cũng tính toán hành động của ḿnh sao cho không lăng phí cả sức lực thể chất lẫn tinh thần. Công việc mà họ ghét nhất là làm việc trong một hệ thống dây chuyền. Ngay sau khi hoàn thành công việc, tuổi Tị sẽ rút về nghỉ ngơi và tiếp tục suy nghĩ. Nhưng họ cũng chẳng cần nhiều thời gian để tái nạp năng lượng và sẵn sàng cho những thách thức mới.

Tị cũng nổi trội trong quan hệ công chúng hoặc khi thực hiện các nhiệm vụ tinh tế với vai tṛ trung gian ḥa giải. Họ thường quan sát t́nh h́nh trước, phân tích kỹ lưỡng rồi mới nhảy vào cuộc. Trong kinh doanh, tuổi Tị rất thông minh, biết kéo dài thời gian thỏa thuận để ra tay, hành động chớp nhoáng khi thời cơ chín muồi.

Người sinh năm Tị thường gặp may mắn về tài chính và có thể có một cuộc sống đầy đủ. Con giáp này thích sống trong sung túc, mọi thứ trong nhà của họ đều tiện nghi và đẹp đẽ.

Hoạt động yêu thích: trang trí, sắp xếp lại và bảo dưỡng các đồ đạc quư, dành ngày nghỉ yên tĩnh để nghe nhạc, đọc sách, và nghiên cứu các môn khoa học phức tạp. Con giáp này cảm thấy hoàn toàn hạnh phúc khi cuộn tṛn trong chiếc ghế êm với cuốn sách trong tay. Tuy bề ngoài có vẻ lười biếng, bộ năo của họ lại làm việc không ngừng nghỉ, liên tục lên chương tŕnh và gieo mầm cho tương lai.

Nghề nghiệp phù hợp: triết học, giáo viên, nhà văn, nhà khoa học, nhân viên điều tra, thợ kim hoàn, bác sĩ tâm thần, bác sĩ tâm lư, luật sư, nhà lănh đạo tinh thần, nhà chiêm tinh, ảo thuật gia, họa sĩ, thiết kế nội thất, quan hệ công chúng…

T́nh yêu và t́nh bạn

Nam và nữ tuổi Tị đều có ngoại h́nh đẹp và chăm chút tạo dựng h́nh ảnh của ḿnh. Họ có gu thẩm mỹ cao trong ăn mặc.

Vốn tính cẩn thận, người tuổi Tị khá kén chọn khi t́m bạn đời và chỉ chấp nhận những lựa chọn tối ưu. Con giáp này thường bị cuốn hút bởi sự lịch lăm và cách ứng xử tinh tế của đối tượng. Khi đă ưng ai đó, họ sẽ làm tất cả để chiếm được trái tim người trong mơ.

Trong t́nh yêu, người tuổi Tị thường cảm thấy bất an và có xu hướng là người t́nh thích sở hữu và hết sức ghen tuông. Kể cả khi đă bước ra khỏi mối quan hệ nào đó, mong muốn sở hữu vẫn tiếp tục phủ bóng đen lên cuộc đời của con giáp này. Hành động của họ có thể khiến bạn đời hay người yêu phải xa lánh. Tuy vậy, tuổi Tị vẫn có sức hấp dẫn đặc biệt, khó cưỡng và là một người bạn t́nh hào phóng, tràn đầy yêu thương. Bạn đời tốt nhất cho tuổi Tị là người cho họ tự do nhưng cũng khiến họ cảm thấy được an toàn và ngưỡng mộ.

Kim Basinger

Kim Basinger tuổi Quư Tị (1953).

Bị từ chối hay bỏ rơi là điều khủng khiếp nhất đối với bản ngă tinh tế của tuổi Tị. Họ cần được đón nhận, chào mừng, chấp thuận bởi những người ḿnh gặp.

Do không hướng ngoại, thiếu cởi mở nên người sinh năm Tị thường không có nhiều bạn. Bạn bè có được thường sẽ là cả đời. Tuổi Tị rất quan tâm tới bạn bè nhưng họ sẽ vô cùng tức giận và nhanh chóng lùi lại nếu nghi ngờ ai đó đă lợi dụng ḷng tin của ḿnh hoặc làm tổn thương người thân của ḿnh.

Người sinh năm Tị khá chặt chẽ về tiền bạc nhưng lại hào phóng với bạn bè và gia đ́nh. Con giáp này không mấy khi cho ai vay tiền, nhưng sự cảm thông với người khác lại dễ dàng khiến họ ra tay giúp đỡ, tuy rằng sự giúp đỡ này mang tính tinh thần nhiều hơn là vật chất. Một đặc điểm chết người trong cá tính của tuổi Tị là xu hướng quá đà, trong giúp đỡ bạn bè hoặc trong bất cứ việc ǵ. Nếu để ư giúp ai, họ sẽ bị ám ảnh bởi việc này một cách khác thường và có thể khiến đối tượng ‘ngạt thở’ v́ sự giúp đỡ này.

Đôi khi người sinh năm Tị có thể trở nên phụ bạc, mưu mẹo, không ngại ngần hy sinh người khác v́ bản thân ḿnh. Bản chất tính toán khiến con giáp này khó tha thứ hoặc quên những việc làm họ không hài ḷng. Nếu bạn đâm vào lưng người tuổi Tị một nhát th́ nhiều khả năng chuyện này sẽ chẳng bao giờ được bỏ qua. Hăy chuẩn bị sẵn sàng với đ̣n trả thù v́ Tị sẽ luôn là người nói lời cuối cùng.

Cha mẹ và con tuổi Tị

Người sinh năm Tị thường là những bậc cha mẹ hiểu biết, có thể đặt ḿnh vào vị trí của con. Họ luôn cố gắng đảm bảo tính khách quan trong vai tṛ làm cha mẹ. Họ t́m cách hiểu quan điểm của con, và biết giữ bí mật tuyệt đối những điều mà con chia sẻ. Trong tủ sách của họ sẽ luôn có chỗ cho các cuốn sách tự hoàn thiện bản thân, sách về triết học, khoa học thần bí và tôn giáo.

Trẻ sinh năm Tị rất nóng ḷng muốn hiểu và làm vừa ḷng cha mẹ, chúng thích được đối xử như người lớn. Chúng thích được người khác tiết lộ bí mật, và có nhu cầu cực kỳ lớn về sự dịu dàng và t́nh cảm. Tuy nhiên, những chú rắn nhỏ lại không muốn chia sẻ t́nh yêu của cha mẹ với anh chị em, chúng cần cảm thấy ḿnh được ưa thích hơn. Trẻ sinh năm Tị sẽ phát triển cả về thể chất và tinh thần một cách từ tốn và đều đặn, sẽ không thấy những đợt bùng nổ như ở trẻ sinh vào các năm khác.

Với khuôn mặt hấp dẫn và khôn ngoan trước tuổi, những đứa trẻ này khá gợi cảm, thích được tự do và có suy nghĩ già giặn. Chúng thường thích chơi một ḿnh. Một số trẻ gặp khó khăn trong học tập và cần sự kiên nhẫn từ cả thầy cô và gia đ́nh. Giáo viên và cha mẹ có thể phải đầu tư thêm nhiều thời gian hướng dẫn để trẻ có thể theo kịp các bạn.
ATK tổng hợp
nguồn: Tử vi 2013
Yêu thích hoặc bình luận về viết này

HÀI TẾT: xem phim hài tết

     TIN KHÁC
▪  Xem bói TUỔI NGỌ trong năm 2013  (02/02)
▪  Xem bói TUỔI TH̀N trong năm 2013  (02/02)
▪  Xem bói TUỔI MÙI trong năm 2013  (28/01)
▪  Xem bói TUỔI TUẤT trong năm 2013  (27/01)
▪  Xem bói TUỔI HỢI trong năm 2013  (27/01)
▪  Xem bói TUỔI DẬU trong năm 2013  (27/01)
▪  Xem bói TUỔI THÂN trong năm 2013  (27/01)
▪  Dự đoán năm 2003 - năm Quư Tỵ  (02/01)
▪  Chọn người xông đất năm 2013 Tết Quư Tỵ  (29/12)
▪  Xem bói tên - Đặt tên cho con  (27/06)
▪  Xem bói Phương tây & Bói Ai Cập  (05/06)
▪  XEM BÓI ONLINE  (24/03)
▪  Giải đoán bí ẩn của giấc mơ  (23/03)
▪  10 cách hóa giải nghiệp xấu đường t́nh duyên  (03/03)
▪  XEM MỆNH THEO NĂM SINH NGÀY SINH  (05/01)
▪  Xem Tướng Nốt Ruồi trên mặt  (02/01)
▪  Xem tướng Nốt ruồi trên cơ thể  (02/01)
▪  Chọn mầu sắc xe theo phong thủy  (02/01)
▪  XEM BÓI BIỂN SỐ XE  (02/01)
▪  Xem bói t́nh yêu: Dự đoán kết quả hẹn ḥ  (01/01)
  
   BÀI VIẾT LIÊN QUAN


 
XEM TƯỚNG NỐT RUỒI:
 
 
XEM BÓI T̀NH YÊU:
 
XEM BÓI HẰNG NGÀY:
 
XEM BÓI TÊN VÀ ĐẶT TÊN CHO CON
 

 bát quái Tử vi 2013

Phần mềm vi tính

Phần mềm giáo dục, quản lư doanh nghiệp và băng đĩa học tập

http://www.phanmemvitinh.com

 Mua sắm Online

Tiện ích và an toàn dành cho người Việt

http://www.namvietplaza.com

 Bánh Trung Thu

Bánh Trung thu và dịch vụ quà tết online uy tín

http://www.banhcaocap.com

 Bánh Trung Thu Kinh Đô

Cung cấp bánh trung thu và các loại bánh hăng Kinh Đô

http://banhkinhdo.com/

 Làm Đẹp

Tư vấn làm đẹp và lựa chọn thời trang cho phụ nữ

http://www.depchoem.com

 Tạp chí Tóc Đẹp

Chuyên trang thời trang tóc dành cho cộng đồng

http://www.tocdepvietnam.com

 Địa chỉ Mua Bán

http://www.diachimua.com

http://www.diachiban.com

 Máy in đa năng

http://www.mayindanang.com

Thông tin Ngân Hàng

Cập nhật các thông tin mới nhất, nóng nhất về tỷ giá, lăi xuất và các dịch vụ ngân hàng

http://www.vnpbank.com

 Tủ chống Ẩm

http://www.tuchongam.com

 Làm tóc Xoăn

Dụng cụ làm tóc xoăn không dùng nhiệt

http://www.Curlformers.net

 Kiểu tóc xoăn Đẹp

 Máy in Kim

http://www.mayinkim.net

Bàn để laptop

Bàn đa năng

Máy đuổi muỗi

Máy đuổi chuột

Hàng khuyến măi

Mua bán hiện đại

Tin học nhà trường

Điện máy khuyến mại

Tết trung thu

Xem tướng -  Xem tướng

Học lái xe

Dạy lái xe

Đào tạo lái xe

Thi bằng lái xe

Lái xe an toàn

Thế giới ô tô

Bánh trung thu Kinh Đô

Bánh trung thu Long Đ́nh

Bánh trung thu Hà Nội

Bánh trung thu Hữu Nghị

Bánh trung thu Bibica

 
 
Học tiếng anh với Gogo 4 - Tiếng Anh cho trẻ em (english for kid) - kiến thức thực hành
Học tiếng anh với Gogo 4 - Tiếng Anh cho trẻ em (english for kid)
Học tiếng anh với Gogo 3 - Tiếng Anh cho trẻ em (english for kid). - kiến thức thực hành
Học tiếng anh với Gogo 3 - Tiếng Anh cho trẻ em (english for kid).
Học tiếng anh với Gogo 2 - Tiếng Anh cho trẻ em (english for kid). - kiến thức thực hành
Học tiếng anh với Gogo 2 - Tiếng Anh cho trẻ em (english for kid).
Học tiếng anh với Gogo 1 - English for kids - kiến thức thực hành
Học tiếng anh với Gogo 1 - English for kids
Học tiếng anh với Gogos 7 - English for kids - kiến thức thực hành
Học tiếng anh với Gogos 7 - English for kids
Kỹ năng vận động cho Trẻ tự kỷ  - kiến thức thực hành
Kỹ năng vận động cho Trẻ tự kỷ
KIẾN THỨC THỰC HÀNH - Phát triển bởi MLucky Group
Website giải trí trực tuyến và trang bị kiến thức thực hành cho cộng đồng
Thư viện kiến thức tổng hợp: Kiến thức ngày nay; kiến thức xă hội; kiến thức gia đ́nh - những kiến thức giáo dục giới tính. Trang bị kiến thức tài chính kinh doanh; kiến thức marketting; kiến thức tin học thực hành. Dễ học - dễ hiểu. Thư viện bài giảng tổng hợp bằng video. Thư viện sách nói, kiến thức thương mại, kinh tế - chứng khoán.
 
Bản quyền: Thông tin trên website thuchanh.net chỉ nhằm tham khảo phục vụ nghiên cứu, học tập và mở rộng kiến thức. Bài viết có thể được trích dẫn nguồn tin hoặc thu thập thông tin từ nhiều nguồn: ấn phẩm báo chí, thông tin điện tử trong và ngoài nước. Nếu phát sinh các vấn đề về bản quyền, tôn giáo, chính trị hay văn hóa... kính đề nghị liên lạc tới ban quản trị: [email protected]  
NAVICO (2009 - 2013) and thuchanh.net-Google pagerank and Worth    Đang truy cập:  người