Logo Thuchanh.net Kiến Thức Thực Hành xuat khau lao dong nhat ban
home icon | | | GIẢI TRÍ | | | | | | |
 

Phong thủy

Mẹo bố trí hệ thống ánh sáng đẹp trong pḥng khách

Mẹo bố trí hệ thống ánh sáng đẹp trong pḥng khách - kiến thức thực hành, thuchanh.net Pḥng khách có tầm quan trọng đặc biệt trong ngôi nhà bởi đây không chỉ là không gian sinh hoạt chung cho cả nhà mà c̣n là nơi để chủ nhân tiếp đăi khách quư, do vậy không gian này luôn cần được đảm bảo sao cho đủ sáng. Nhưng bố trí ánh sáng thế nào cho hợp lư và đẹp mắt vẫn c̣n là băn khoăn của nhiều người.

Chi tiết »

Bài trí phong thủy cho bé giấc ngủ ngon

Bài trí phong thủy cho bé giấc ngủ ngon - kiến thức thực hành, thuchanh.net Các bậc phụ huynh thường cho rằng việc sắp xếp pḥng ngủ của trẻ nhỏ không quan trọng, chỉ cốt sao để bé có không gian riêng, thoải mái là được. Tuy nhiên, theo phong thủy, với trẻ dưới 7 tuổi, yếu tố phong thủy duy nhất tác động đến bé trong giai đoạn này là cung Sinh khí (tượng trưng cho sức khỏe). Nếu biết cách tác động sẽ giúp không khí đối lưu trong pḥng tốt nhất, tác động tốt đến sức khỏe của bé.

Chi tiết »

Cách bài trí bàn trang điểm hợp phong thủy

Cách bài trí bàn trang điểm hợp phong thủy - kiến thức thực hành, thuchanh.net Bàn trang điểm là một trong những đồ nội thất cần có của chị em, đồng thời cũng là vật trang trí cho pḥng ngủ. Vị trí của chúng có ư nghĩa phong thủy rất quan trọng. Bàn trang điểm được bài trí theo đúng phong thủy th́ nguồn quỹ đen của chị em sẽ ngày càng dư giả.

Chi tiết »

Chọn tuổi người xông đất năm Quư Tỵ theo Kinh Dịch

Chọn tuổi người xông đất năm Quư Tỵ theo Kinh Dịch - kiến thức thực hành, thuchanh.net Năm nay nên chọn người có tuổi Mộc đức xông khí đất là tốt nhất. Nếu không chọn được người có tuổi Mộc đức th́ có thể chọn người có các sao Thái dương - Thái âm - Thủy diệu để thay thế.Nhất Nguyên nói: “Tất cả và tất cả do thiên định mà thành… Nên hay không cũng do con người… Thuận thiên sinh phúc, nghịch thiên tùy tâm họa đáo…”.

Chi tiết »

Chọn hướng xuất hành năm Quư Tỵ

Chọn hướng xuất hành năm Quư Tỵ - kiến thức thực hành, thuchanh.net Năm nay, những người tuổi Sửu, Thân, Dậu nên xuất hành vào giờ Tỵ (9-11h), c̣n giờ đẹp cho những người tuổi Dần, Ngọ, Măo là giờ Tuất (19-21h).Mùng 1 Tết năm nay là chủ nhật 10/2/2013, tức ngày Đinh Mùi, hướng xuất hành tốt của ngày này là hướng Hỉ thần: chính Nam.Giờ xuất hành: chọn giờ Hoàng Đạo, không kỵ tuổi ḿnh, nếu hợp tuổi th́ càng tốt.

Chi tiết »

Những nguyên tắc đặt bể cá trong nhà

Những nguyên tắc đặt bể cá trong nhà - kiến thức thực hành, thuchanh.net Phong thủy - Trong không gian nội thất của gia đ́nh bạn, bể cá sẽ giúp cho ngôi nhà trở nên gần gũi hơn với thiên nhiên hơn. Ngoài ra, theo phong thủy, nếu bể cá được đặt ở các vị trí phù hợp, th́ nó c̣n có thể mang tài lộc cho gia đ́nh bạn.

Chi tiết »

Phong thủy khi treo đồng hồ trong nhà

Phong thủy khi treo đồng hồ trong nhà - kiến thức thực hành, thuchanh.net Phong thủy - Không chỉ có chức năng báo giờ đồng hồ c̣n là vật trang trí hữu ích trong nhà, v́ vậy, đồng hồ được nhiều người chọn làm tặng phẩm. Tuy nhiên, để tránh điềm xấu, phát huy tối đa tác dụng th́ gia chủ cần t́m hướng treo phù hợp.

Chi tiết »

Phong thủy không gian thờ cúng trong gia đ́nh

Phong thủy không gian thờ cúng trong gia đ́nh - kiến thức thực hành, thuchanh.net Phong thủy - Kiến trúc hiện đại chủ yếu nhắm đến việc tạo nên một không gian sống tiện ích cho gia chủ, trong khi nơi cần lập bàn thờ lại thường khó khăn trong việc dung hợp với khung cảnh sinh hoạt tại gia. Việc lựa chọn vị trí lập bàn thờ ở trong nhà sao cho phù hợp với ư nghĩa mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện ích là điều khá nan giải đối với đa số các kiến trúc sư.

Chi tiết »

Phong thủy đặt két sắt sinh tiền

Phong thủy đặt két sắt sinh tiền - kiến thức thực hành, thuchanh.net Phong thủy - Theo quan niệm phong thủy, tủ tiền (két sắt) có nguồn năng lượng lớn, là trung tâm tài lộc quyết định sự sống c̣n cho gia chủ nên vị trí đặt két sắt đúng phong thủy là điều rất quan trọng.Xét theo phương vị, có nhiều ư kiến cho rằng két sắt đặt ở hướng Đông Nam, hướng Tây là rất tốt v́ hai hướng này là hai phương hướng mạnh nhất cho tài vượng.

Chi tiết »

10 điều cấm kỵ trong phong thủy văn pḥng

10 điều cấm kỵ trong phong thủy văn pḥng - kiến thức thực hành, thuchanh.net Một công ty phát triển không chỉ nhờ vào năng lực của nhân viên và khả năng của người lănh đạo mà c̣n dựa vào các yếu tố phong thuỷ. Thiết kế văn pḥng cần phải tránh những điều sau đây để công việc kinh doanh được thuận lợi.

Chi tiết »

Những yếu tố gây hao tài cho ngôi nhà của bạn

Những yếu tố  gây hao tài cho ngôi nhà của bạn - kiến thức thực hành, thuchanh.net Ngôi nhà bạn đang ở nếu gần các ṭa nhà cao tầng, cầu vượt, khách sạn… sẽ dễ mang đến áp lực và ảnh hưởng đến khí lưu thông trong nhà. Về lâu dài, theo phong thủy nếu cứ sống trong ngôi nhà này, sức khỏe gia chủ sẽ kém dần, làm ăn gặp nhiều trở ngại.

Chi tiết »

Phong thủy cho pḥng khách

Phong thủy cho pḥng khách - kiến thức thực hành, thuchanh.net Pḥng khách là nơi tiếp đón bạn bè, đồng nghiệp, và là nơi trao đổi công việc, thể hiện sự sang trọng, thịnh vượng của gia đ́nh. Chính v́ vậy, bên cạnh những yếu tố về mặt thẩm mỹ, chúng c̣n cần được sắp đặt hợp với phong thủy.

Chi tiết »

Các nguyên tắc vàng cho người đang muốn xây nhà

Các nguyên tắc vàng cho người đang muốn xây nhà - kiến thức thực hành, thuchanh.net Khi bắt tay xây tổ ấm, thời gian, chi phí và độ bền… luôn là những mối lo thường trực trong tâm trí của nhiều người. Xin được mách bạn nguyên tắc dưới đây sẽ giúp bạn thực sự làm chủ ngôi nhà mơ ước của ḿnh ngay từ giai đoạn đặt nền móng.

Chi tiết »

Hướng làm nhà tốt nhất

Hướng làm nhà tốt nhất - kiến thức thực hành, thuchanh.net Theo TS.KTS Lê Thị Bích Thuận, Viện Kiến trúc, quy hoạch đô thị và nông thôn: Trong điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, hướng Nam - Bắc là hướng có lợi nhất về bức xạ mặt trời, cho phép giảm chi phí che nắng, thông gió có hiệu quả và đáp ứng yêu cầu chiếu sáng cần thiết

Chi tiết »

Ư nghĩa của 12 con giáp theo phong thủy

Ư nghĩa của 12 con giáp theo phong thủy - kiến thức thực hành, thuchanh.net Trong phong thủy, con giáp cũng mang những ư nghĩa riêng, dưới đây là một vài đặc điểm mà bạn có thể vận dụng khi treo tranh trong nhà.

Chi tiết »

Xem trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 [>>] [>]
  
 
XEM TƯỚNG NỐT RUỒI:
 
 
XEM BÓI T̀NH YÊU:
 
XEM BÓI HẰNG NGÀY:
 
XEM BÓI TÊN VÀ ĐẶT TÊN CHO CON
 

 bát quái Tử vi 2013

Phần mềm vi tính

Phần mềm giáo dục, quản lư doanh nghiệp và băng đĩa học tập

http://www.phanmemvitinh.com

 Mua sắm Online

Tiện ích và an toàn dành cho người Việt

http://www.namvietplaza.com

 Bánh Trung Thu

Bánh Trung thu và dịch vụ quà tết online uy tín

http://www.banhcaocap.com

 Bánh Trung Thu Kinh Đô

Cung cấp bánh trung thu và các loại bánh hăng Kinh Đô

http://banhkinhdo.com/

 Làm Đẹp

Tư vấn làm đẹp và lựa chọn thời trang cho phụ nữ

http://www.depchoem.com

 Tạp chí Tóc Đẹp

Chuyên trang thời trang tóc dành cho cộng đồng

http://www.tocdepvietnam.com

 Địa chỉ Mua Bán

http://www.diachimua.com

http://www.diachiban.com

 Máy in đa năng

http://www.mayindanang.com

Thông tin Ngân Hàng

Cập nhật các thông tin mới nhất, nóng nhất về tỷ giá, lăi xuất và các dịch vụ ngân hàng

http://www.vnpbank.com

 Tủ chống Ẩm

http://www.tuchongam.com

 Làm tóc Xoăn

Dụng cụ làm tóc xoăn không dùng nhiệt

http://www.Curlformers.net

 Kiểu tóc xoăn Đẹp

 Máy in Kim

http://www.mayinkim.net

Bàn để laptop

Bàn đa năng

Máy đuổi muỗi

Máy đuổi chuột

Hàng khuyến măi

Mua bán hiện đại

Tin học nhà trường

Điện máy khuyến mại

Tết trung thu

Xem tướng -  Xem tướng

Học lái xe

Dạy lái xe

Đào tạo lái xe

Thi bằng lái xe

Lái xe an toàn

Thế giới ô tô

Bánh trung thu Kinh Đô

Bánh trung thu Long Đ́nh

Bánh trung thu Hà Nội

Bánh trung thu Hữu Nghị

Bánh trung thu Bibica

 
 
Học tiếng anh với Gogo 4 - Tiếng Anh cho trẻ em (english for kid) - kiến thức thực hành
Học tiếng anh với Gogo 4 - Tiếng Anh cho trẻ em (english for kid)
Học tiếng anh với Gogo 3 - Tiếng Anh cho trẻ em (english for kid). - kiến thức thực hành
Học tiếng anh với Gogo 3 - Tiếng Anh cho trẻ em (english for kid).
Học tiếng anh với Gogo 2 - Tiếng Anh cho trẻ em (english for kid). - kiến thức thực hành
Học tiếng anh với Gogo 2 - Tiếng Anh cho trẻ em (english for kid).
Học tiếng anh với Gogo 1 - English for kids - kiến thức thực hành
Học tiếng anh với Gogo 1 - English for kids
Học tiếng anh với Gogos 7 - English for kids - kiến thức thực hành
Học tiếng anh với Gogos 7 - English for kids
Kỹ năng vận động cho Trẻ tự kỷ  - kiến thức thực hành
Kỹ năng vận động cho Trẻ tự kỷ
KIẾN THỨC THỰC HÀNH - Phát triển bởi MLucky Group
Website giải trí trực tuyến và trang bị kiến thức thực hành cho cộng đồng
Thư viện kiến thức tổng hợp: Kiến thức ngày nay; kiến thức xă hội; kiến thức gia đ́nh - những kiến thức giáo dục giới tính. Trang bị kiến thức tài chính kinh doanh; kiến thức marketting; kiến thức tin học thực hành. Dễ học - dễ hiểu. Thư viện bài giảng tổng hợp bằng video. Thư viện sách nói, kiến thức thương mại, kinh tế - chứng khoán.
 
Bản quyền: Thông tin trên website thuchanh.net chỉ nhằm tham khảo phục vụ nghiên cứu, học tập và mở rộng kiến thức. Bài viết có thể được trích dẫn nguồn tin hoặc thu thập thông tin từ nhiều nguồn: ấn phẩm báo chí, thông tin điện tử trong và ngoài nước. Nếu phát sinh các vấn đề về bản quyền, tôn giáo, chính trị hay văn hóa... kính đề nghị liên lạc tới ban quản trị: [email protected]  
NAVICO (2009 - 2013) and thuchanh.net-Google pagerank and Worth    Đang truy cập:  người