Logo Thuchanh.net Kiến Thức Thực Hành xuat khau lao dong nhat ban
home icon | | | GIẢI TRÍ | | | | | | |
 

Kiến thức Xă hội

Những chiêu thức quảng cáo kỳ quặc trên da thịt

Những chiêu thức quảng cáo kỳ quặc trên da thịt - kiến thức thực hành, thuchanh.net Bên cạnh các chiêu thức quảng bá truyền thống nhàm chán th́ những năm gần đây, ngành công nghiệp quảng cáo lại rộ lên chiêu tṛ PR trên cơ thể con người.

Chi tiết »

ĐH Mỹ thuật CN sẽ cử người lên Sapa, t́m sinh viên mất tích

ĐH Mỹ thuật CN sẽ cử người lên Sapa, t́m sinh viên mất tích - kiến thức thực hành, thuchanh.net Sinh viên mất tích có thông tin trùng khớp với nam sinh có tên Phạm Ngọc Ánh (SN 1993) hiện học năm 2 lớp DH11A3, chuyên ngành DH11HTA, trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Thầy Nguyễn Hữu Vị - Trưởng pḥng Chính trị Công tác sinh viên, trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp, xác nhận sinh viên Phạm Ngọc Ánh- người bị mất tích trong quá tŕnh chinh phục Fansipan, là sinh viên của trường. Thầy Vị cũng cho biết sẽ sớm cử người lên Sapa, phối hợp t́m kiếm cùng Ban giám đốc Vườn Quốc gia Hoàng Liên. Phía nhà trường cũng cho hay, hiện cha mẹ em Ánh đă lên tới Sapa, ngóng chờ tin tức của con ḿnh. ĐH Mỹ thuật CN sẽ cử người lên Sapa, t́m sinh viên mất tích 1 Ánh trong đợt thực tập ở Mai châu - Ḥa B́nh hồi tháng 6/2013. Ảnh trên FB của Ánh. Trao đổi với phóng viên Dân Việt chiều ngày 23/7, thầy Nguyễn Hữu Vị cho biết, mọi thông tin về sinh viên đang mất tích đều trùng khớp với nam sinh viên có tên Phạm Ngọc Ánh (sinh năm 1993) hiện đang học năm thứ 2 lớp DH11A3, chuyên ngành DH11HTA, trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Thầy Vị cho biết, sinh viên đang nghỉ hè nên nhà trường không nắm rơ về t́nh h́nh của sinh viên, cụ thể là chuyến đi chinh phục Fansipan của sinh viên Phạm Ngọc Ánh. “Chúng tôi mới biết thông tin này từ phía báo chí và đă lập tức liên lạc với Ban giám đốc Vườn Quốc gia Hoàng Liên. Trong ṿng ngày mai, nếu vẫn chưa có tin tức ǵ về em Ánh, chúng tôi sẽ cử người lên Sapa để hỗ trợ cùng phối hợp t́m kiếm”, thầy Vị cho biết. Em Hồng Sơn (Bí thư chi Đoàn lớp DH11A3) cho biết: “Đang trong thời gian nghỉ hè nên các thành viên trong lớp không thường xuyên liên lạc với nhau. Ở lớp Ánh khá hiền lành, rất chăm chỉ nhưng không chơi thân với ai. Trước thời gian nghỉ hè khoảng 2 tuần, cả lớp đi thực tập ở Mai Châu và Ánh vẫn tham gia b́nh thường và không tâm sự với bạn bè về việc leo Fansipan”. “Qua thông tin trên báo em mới biết Ánh mất tích, lên Facebook của bạn ấy cũng thấy nhiều người nhắn tin, hỏi thăm tung tích nhưng không thấy Ngọc Ánh nhắn lại, em đă gọi điện vào số của Ánh và người nghe là anh họ của bạn ấy. Khi hỏi về thông tin Ánh mất tích, anh ấy nói rằng Ánh đang vắng nhà”, Sơn cho biết thêm. Theo Dân Việt

Chi tiết »

Sẽ cấp thẻ hành nghề cho ca sĩ, người mẫu vào tháng 4/2014

ThucHanh.Net Sẽ cấp thẻ hành nghề cho ca sĩ, người mẫu vào tháng 4/2014 GiadinhNet - Trước việc cấp thẻ hành nghề cho nghệ sĩ biểu diễn đang có nhiều luồng dư luận trái chiều.

Chi tiết »

Danh họa Rembrandt van Rijn

Danh họa Rembrandt van Rijn - kiến thức thực hành, thuchanh.net Rembrandt Harmenszoon van Rijn sinh ngày 15 tháng 7 năm 1606 tại Leiden, Hà Lan. Rembrandt là đứa con thứ 9 của ông Harmen Gerritsz van Rijn và bà Neeltgen Willemsdr van Zuytbrouck. Nhà van Rijin là một gia đ́nh giàu có v́ ông Harmen là chủ cối xay c̣n bà Neeltgen là con gái của một chủ nhà băng. Từ khi c̣n nhỏ Rembrandt đă được giáo dục cẩn thận, cậu được gia đ́nh cho vào học tại một trường Latinh và sau đó là Đại học Leiden. Tại đây trong ṿng 3 năm Rembrandt là người học việc cho họa sĩ Jacob van Swanenburgh. Sau khoảng 6 tháng học việc với họa sĩ nổi tiếng Pieter Lastman ở Amsterdam, Rembrandt cùng với bạn là Jan Lievens mở một pḥng tranh ở Leiden vào năm 1624 hoặc 1625. Từ năm 1627 ông bắt đầu nhận học tṛ, trong số này có Gerrit Dou.

Chi tiết »

Ông già 73 tuổi lặn lội đưa cháu mồ côi đi thi

Ông già 73 tuổi lặn lội đưa cháu mồ côi đi thi - kiến thức thực hành, thuchanh.net GiadinhNet - Từ thôn Tạ, xă Quang Lăng, Phú Xuyên (Hà Nội), có một cụ ông đă vượt 50 km trong nắng nóng 38 độ C để đưa cô cháu gái không cha, không mẹ đi thi đại học. Cứ tưởng đó là ông bố quá già, nhưng té ra đó là ông ngoại – người dưỡng dục cháu gái từ nó mới 6 tháng tuổi.

Chi tiết »

Sầu riêng, mít Thái ủ chín bằng thuốc độc

Sầu riêng, mít Thái ủ chín bằng thuốc độc - kiến thức thực hành, thuchanh.net Phải thuyết phục nhiều lần, chị Thắm (một tiểu thương chuyên kinh doanh trái cây ở chợ đầu mối B́nh Điền, TP.HCM) mới cho tôi tháp tùng nhóm người làm công của chị xuống Cái Bè (tỉnh Tiền Giang) và Cái Mơn (tỉnh Bến Tre) để thu mua sầu riêng, chuối, mít chở lên TP.HCM bán. Nhờ vậy, tôi được tận mắt chứng kiến các công đoạn thu hoạch, ủ thuốc trước khi những loại trái cây này được đưa ra thị trường.

Chi tiết »

Kinh hoàng rau xanh nghĩa địa

Kinh hoàng rau xanh nghĩa địa - kiến thức thực hành, thuchanh.net Ăn gỉ ăn gi, ăn ǵ cũng nguy cơ nhiễm bệnh, những ngọn rau xanh mướt nơi nghĩa địa dù có đáng sợ bao nhiêu, giờ cũng thành thói quen sống chung với lũ của nhiều người dân.Rau quê cũng… bẩn

Chi tiết »

Kinh hoàng thịt lợn tiêm thuốc an thần

Kinh hoàng thịt lợn tiêm thuốc an thần - kiến thức thực hành, thuchanh.net Theo dư luận, có rất nhiều ḷ giết mổ “chính quy” cũng lén lút sử dụng “công nghệ” này. Lợn tiêm thuốc an thần để lâu miếng thịt vẫn tươi, bắt mắt, dễ bán hơn so với thịt thường. Tuy nhiên, ẩn chứa đằng sau nó là hiểm họa đối với người tiêu dùng.

Chi tiết »

Kinh hoàng chứng kiến thương lái tẩy trắng dừa bằng hóa chất

Kinh hoàng chứng kiến thương lái tẩy trắng dừa bằng hóa chất - kiến thức thực hành, thuchanh.net Nhưng khi bỏ tiền mua món giải khát cho bản thân và gia đ́nh, không phải ai cũng biết phía sau vẻ bắt mắt kia là một quá tŕnh ngâm tẩm của các thương lái nhằm tận thu lợi nhuận. Công nghệ tẩy trắng dừa chẳng khác ǵ quá tŕnh tiêm thêm thuốc độc vào thức uống của người sử dụng...

Chi tiết »

Thịt bẩn, thủy sản lậu 'náo loạn' Hà Nội

Thịt bẩn, thủy sản lậu 'náo loạn' Hà Nội - kiến thức thực hành, thuchanh.net Khoảng 10h30 ngày 2/5, lực lượng chức năng đă bắt quả tang nhân viên một nhà hàng ở khu trung tâm thương mại Savico Long Biên, Hà Nội đang xuống kho đông lạnh nhập thịt ḅ và tảo Trung Quốc, với số lượng là 1,1 tạ thịt ḅ và 40kg tảo in nhăn mác Trung Quốc. Thịt ḅ sau khi vào nhà hàng sẽ được “hét” là thịt ḅ Úc và Mỹ để đánh lừa thực khách.

Chi tiết »

Khác biệt thú vị giữa Hà Nội và Sài G̣n

Khác biệt thú vị giữa Hà Nội và Sài G̣n - kiến thức thực hành, thuchanh.net Bạn là người Việt Nam, bạn đă từng quan tâm đến phong cách riêng của Hà Nội và Sài G̣n hay Miền Bắc và Miên Nam chưa? Bạn là người nước ngoài? bạn đă từng đến đất nước chúng tôi? bạn có biết, phong cách lối sống của hai thành phố lớn Hà Nội & Sài G̣n (Tp HCM) có nhiều những sự khác biệt đấy. Mới đây, một bộ ảnh đồ họa có tên “The Difference Between Hanoi and Saigon” (Sự khác biệt giữa Hà Nội và Sài G̣n) của tác giả Lê Duy Nhất (27 tuổi) đă gây ấn tượng lớn với cư dân mạng Việt Nam.

Chi tiết »

"Cười ra nước mắt" với nhật kư của một công chức

Đoạn "nhật kư" của một nam công chức kể về một ngày nhàn hạ bắt đầu tỉnh giấc vào lúc 7 giờ sáng, nằm trên giường suy nghĩ vu vơ về t́nh yêu, cuộc sống và đồng lương công chức. 30 phút sau, nhân vật này mới uể oải ra khỏi giường, ngán ngẩm nh́n món ăn sáng mà ngày nào cũng "được" vợ phục vụ, nghẹn ngào vừa nuốt từng miếng vừa nghĩ "Ai bảo chăn trâu là khổ?, làm công chức khổ hơn nhiều".

Chi tiết »

Bộ trưởng Thăng và "chiếc áo đường sắt"

Bộ trưởng Thăng và Những phát biểu của Bộ trưởng Giao thông vận tải Đinh La Thăng: Chưa phạt đội mũ bảo hiểm; và nay là hủy dự án đường sắt cao tốc Bắc- Nam thực sự là tin vui, bởi đă thủ tiêu được một siêu dự án ngốn khá nhiều tiền của, tổn hao chỉ số IQ của các viện nghiên cứu...

Chi tiết »

Ông Tây làm xe lắc điện tặng người khuyết tật Việt Nam

Ông Tây làm xe lắc điện tặng người khuyết tật Việt Nam - kiến thức thực hành, thuchanh.net Là một chuyên gia động cơ điện, Philippe Metzinger (quốc tịch Pháp) đam mê thiết kế xe lắc điện cho người khuyết tật (NKT). Đến nay, Philippe Metzinger đă lắp thành công 100 chiếc xe dành tặng NKT Việt Nam.

Chi tiết »

Người dân vô tư "ăn bẩn"

Người dân vô tư Thông tư của Bộ Y tế quy định quản lư thức ăn đường phố có hiệu lực từ ngày 20/1. Theo đó, người bán hàng ăn phải đảm bảo các điều kiện: quầy bán hàng phải để xa cống rănh và địa điểm ô nhiễm; có phương tiện bảo quản, che chắn thức ăn, chống bụi, côn trùng; người bán hàng phải sử dụng găng tay nilon dùng một lần để bốc thức ăn …

Chi tiết »

Xem trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 [>>] [>]
  
 
XEM TƯỚNG NỐT RUỒI:
 
 
XEM BÓI T̀NH YÊU:
 
XEM BÓI HẰNG NGÀY:
 
XEM BÓI TÊN VÀ ĐẶT TÊN CHO CON
 

 bát quái Tử vi 2013

Phần mềm vi tính

Phần mềm giáo dục, quản lư doanh nghiệp và băng đĩa học tập

http://www.phanmemvitinh.com

 Mua sắm Online

Tiện ích và an toàn dành cho người Việt

http://www.namvietplaza.com

 Bánh Trung Thu

Bánh Trung thu và dịch vụ quà tết online uy tín

http://www.banhcaocap.com

 Bánh Trung Thu Kinh Đô

Cung cấp bánh trung thu và các loại bánh hăng Kinh Đô

http://banhkinhdo.com/

 Làm Đẹp

Tư vấn làm đẹp và lựa chọn thời trang cho phụ nữ

http://www.depchoem.com

 Tạp chí Tóc Đẹp

Chuyên trang thời trang tóc dành cho cộng đồng

http://www.tocdepvietnam.com

 Địa chỉ Mua Bán

http://www.diachimua.com

http://www.diachiban.com

 Máy in đa năng

http://www.mayindanang.com

Thông tin Ngân Hàng

Cập nhật các thông tin mới nhất, nóng nhất về tỷ giá, lăi xuất và các dịch vụ ngân hàng

http://www.vnpbank.com

 Tủ chống Ẩm

http://www.tuchongam.com

 Làm tóc Xoăn

Dụng cụ làm tóc xoăn không dùng nhiệt

http://www.Curlformers.net

 Kiểu tóc xoăn Đẹp

 Máy in Kim

http://www.mayinkim.net

Bàn để laptop

Bàn đa năng

Máy đuổi muỗi

Máy đuổi chuột

Hàng khuyến măi

Mua bán hiện đại

Tin học nhà trường

Điện máy khuyến mại

Tết trung thu

Xem tướng -  Xem tướng

Học lái xe

Dạy lái xe

Đào tạo lái xe

Thi bằng lái xe

Lái xe an toàn

Thế giới ô tô

Bánh trung thu Kinh Đô

Bánh trung thu Long Đ́nh

Bánh trung thu Hà Nội

Bánh trung thu Hữu Nghị

Bánh trung thu Bibica

 
 
Học tiếng anh với Gogo 4 - Tiếng Anh cho trẻ em (english for kid) - kiến thức thực hành
Học tiếng anh với Gogo 4 - Tiếng Anh cho trẻ em (english for kid)
Học tiếng anh với Gogo 3 - Tiếng Anh cho trẻ em (english for kid). - kiến thức thực hành
Học tiếng anh với Gogo 3 - Tiếng Anh cho trẻ em (english for kid).
Học tiếng anh với Gogo 2 - Tiếng Anh cho trẻ em (english for kid). - kiến thức thực hành
Học tiếng anh với Gogo 2 - Tiếng Anh cho trẻ em (english for kid).
Học tiếng anh với Gogo 1 - English for kids - kiến thức thực hành
Học tiếng anh với Gogo 1 - English for kids
Học tiếng anh với Gogos 7 - English for kids - kiến thức thực hành
Học tiếng anh với Gogos 7 - English for kids
Kỹ năng vận động cho Trẻ tự kỷ  - kiến thức thực hành
Kỹ năng vận động cho Trẻ tự kỷ
KIẾN THỨC THỰC HÀNH - Phát triển bởi MLucky Group
Website giải trí trực tuyến và trang bị kiến thức thực hành cho cộng đồng
Thư viện kiến thức tổng hợp: Kiến thức ngày nay; kiến thức xă hội; kiến thức gia đ́nh - những kiến thức giáo dục giới tính. Trang bị kiến thức tài chính kinh doanh; kiến thức marketting; kiến thức tin học thực hành. Dễ học - dễ hiểu. Thư viện bài giảng tổng hợp bằng video. Thư viện sách nói, kiến thức thương mại, kinh tế - chứng khoán.
 
Bản quyền: Thông tin trên website thuchanh.net chỉ nhằm tham khảo phục vụ nghiên cứu, học tập và mở rộng kiến thức. Bài viết có thể được trích dẫn nguồn tin hoặc thu thập thông tin từ nhiều nguồn: ấn phẩm báo chí, thông tin điện tử trong và ngoài nước. Nếu phát sinh các vấn đề về bản quyền, tôn giáo, chính trị hay văn hóa... kính đề nghị liên lạc tới ban quản trị: [email protected]  
NAVICO (2009 - 2013) and thuchanh.net-Google pagerank and Worth    Đang truy cập:  người